Chính sách đổi trả và hoàn tiền

Cảm ơn quý khách đã tin tưởng và ủng hộ Topdidong.com trong suốt thời gian qua. Để quý khách hàng luôn có những sự lựa chọn tốt nhất thì tại Topdidong.com chúng tôi đem đến cho khách hàng chính sách dùng thử, đổi trả máy và hỗ trợ lên đời máy mới.

I. QUY ĐỊNH ĐỔI TRẢ TRONG 10 NGÀY.

– Nếu trong 10 ngày đầu, máy bị lỗi từ nhà sản xuất các bạn sẽ được Topdidong.com đổi cho 1 chiếc máy tương đương (mới đổi máy mới, cũ đổi máy cũ tương đương) với điều kiện máy trước không xước xát, rơi vỡ, va đập, vào nước, còn nguyên tem Bảo Hành, phiếu Bảo Hành, đối với máy mới phải còn đầy đủ hộp phụ kiện, tem nguyên vẹn.

– Nếu trong 10 ngày máy không có lỗi muốn trả lại để đổi một máy khác thì trừ tối thiểu 15% với điều kiện máy không xước xát, móp méo, không rơi vỡ, va đập, vào nước, còn nguyên tem Bảo Hành, phiếu Bảo Hành…

– Nếu trong 10 ngày máy không có lỗi muốn trả lại tiền thì trừ tối thiểu 15% với điều kiện máy không xước xát, móp méo, không rơi vỡ, va đập, vào nước, còn nguyên tem Bảo Hành, phiếu Bảo Hành…

II. QUY ĐỊNH ĐỔI TRẢ SAU 10 NGÀY.

Nếu trong quá trình sử dụng quá 10 ngày kể từ ngày mua, khách hàng muốn đổi trả thì sẽ nhập lại theo giá thỏa thuận giữa cửa hàng và khách hàng.

 III. ĐIỀU KIỆN ĐỔI TRẢ.

1. Đối Với Điện Thoại Máy Tính Bảng.

• Còn đầy đủ hộp sản phẩm (mất hộp thu phí 2% trên hóa đơn).
• Còn đầy đủ phiếu bảo hành (nếu có) và phụ kiện đi kèm (mất thu phí 5% trên giá hoá đơn / mỗi món).
• Quà khuyến mãi: thu phí theo giá trị quà khuyến mại được xác định bởi Topdidong.com.

2. Đối với Nhóm phụ kiện tiện ích

• Còn đầy đủ vỏ hộp, không bị rách, móp méo, viết/vẽ lên vỏ hộp,
• Còn đầy đủ phiếu bảo hành (nếu có) và phụ kiện đi kèm.
• Sản phẩm bị lỗi do nhà sản xuất (không bao gồm lỗi do người sử dụng).

IV. QUY TRÌNH XỬ LÝ THỦ TỤC.

Quý khách liên hệ trực tiếp hoặc thông qua Trung Tâm chăm sóc khách hàng của Topdidong.com . Sau khi có giấy xác nhận tình trạng với nội dung hàng hóa hư hỏng do lỗi kỹ thuật không thể sửa chữa được ngay, việc đổi hàng sẽ được thực hiện theo đúng quy định của Topdidong.com và của nhà sản xuất.

– Hotline: 1800 – 154210

Showroom 1: 103 Xuân Diệu, thành phố Nha Trang
Showroom 2: 10A Phan Đình Phùng, Tp Đà Lạt
Showroom 3:899 Đỗ Quang, Thanh Khê, Đà Nẵng

– Giờ làm việc: (8h30 – 21h30 | tất cả các ngày trong tuần)